Xe bán tải Ford Ranger đạt chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP
Xe bán tải Ford Ranger đạt chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP

Xe bán tải Ford Ranger đạt chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP

December 15, 2022

Trong kết quả thử nghiệm loạt xe cuối năm mà Euro NCAP vừa công bố. Ford Ranger đạt được 5 sao về độ an toàn. đây là lần thử nghiệm an toàn cuối cùng trong năm 2022 do Euro NCAP thực hiện.

Có tất cả 14 mẫu xe tham gia gồm Lucid Air, Volkswagen ID. Buzz, Ford Ranger/Volkswagen Amarok, Lexus RX, Mercedes GLC, Chery Omoda 5, Maxus Mifa 9, MG 4, Land Rover Discovery Sport, Škoda Octavia, Ford Puma, Volkswagen Touran, Peugeot 408, Citroën C4 X.

Trong danh sách thử nghiệm độ an toàn thì có đến 10 mẫu đạt an toàn 5 sao và 4 mẫu đạt chuẩn an toàn 4 sao. Điều đáng nói là các xe đạt 4 sao không phải là xe đến từ Trung Quốc mà lại là xe Pháp, Đức và Mỹ. Cụ thể, 10 mẫu xe đạt chuẩn an toàn 5 sao của Euro NCAP gồm: Lucid Air, Volkswagen ID. Buzz, Ford Ranger/Volkswagen Amarok, Lexus RX, Mercedes GLC, Chery Omoda 5, Maxus Mifa 9, MG 4, Land Rover Discovery Sport, Škoda Octavia.

Ford Ranger và mẫu xe song sinh VW Amarok gây bất ngờ khi nhận được đánh giá cao từ Euro NCAP. Cả 2 xe đều có mức an toàn tương đương nhau, đạt 84% ở hạng mục bảo vệ người lớn, 90% bảo vệ trẻ em, 74% bảo vệ người đi đường và 84% ở công nghệ hỗ trợ an toàn.

Các xe SUV hạng sang như Lexus RX, Mercedes-Benz GLC và Land Rover Discovery Sport cũng cực an toàn khi các chỉ số đều rất cao. Ở Lexus RX là 90-87-89-91% ở hạng mục bảo vệ người lớn – trẻ em – người đi đường – công nghệ hỗ trợ an toàn. Mercedes-Benz GLC hoàn toàn mới cũng đạt 92-90-74-84%.

Để nhận báo giá và khuyến mãi mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Tây Ninh Ford:

Add a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN MỚI NHẤT

TÂY NINH FORD là đại lí ủy quyền đầu tiên của Ford Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trustmark", xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của tập đoàn Ford Motor toàn cầu. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.
Copyright © 2021. All rights reserved.