Hình ảnh hoạt động vì cộng đồng của Ford
Hình ảnh hoạt động vì cộng đồng của Ford

Hình ảnh hoạt động vì cộng đồng của Ford

Ford Việt Nam luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động VÌ CỘNG ĐỒNG. Ngoài việc đảm bảo sản xuất ra những chiếc xe ô tô chất lượng, duy trì một môi trường làm việc an toàn và phúc lợi cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, chúng tôi còn cam kết thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Với nguồn ngân sách từ quỹ FORD toàn cầu, Ford Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa hàng năm và tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, giao thông….

Ngày 9 tháng 12 năm 2022, đại diện lãnh đạo Công ty và các tình nguyện viên đã tổ chức trao tặng động cơ và hộp số ô tô để làm học liệu tại trường Đại học Thủy Lợi và trường Đại học Giao thông Vận tải tại Hà Nội. Chương trình được đánh giá cao bởi tập thể cán bộ giảng viên của nhà trường và các em sinh viên.

Trong cùng ngày, lễ khánh thành “Sân chơi cho Em” và trao tặng trang thiết bị học tập sinh hoạt hàng ngày cũng được thực hiện tại hai điểm trường mầm non và tiểu học tại thôn Nậm Siệu, xã Tân Lập, Bắc Quang, Hà Giang với sự tham dự của toàn bộ Ban lãnh đạo Nhà máy. Những chuyến xe chở hàng gặp không ít khó khăn và vất vả trên cung đường miền núi biên giới ở cực bắc của Tổ quốc, nhưng đổi lại bằng niềm vui và sự phấn khởi của các em nhỏ khi lần đầu tiên được trải nghiệm sân chơi tuổi thơ, được nhận đồ dùng học tập, quần áo ấm… từ Ford Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh thể hiện sự cam kết của Ford Việt Nam đối với cộng đồng.

Add a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN MỚI NHẤT

TÂY NINH FORD là đại lí ủy quyền đầu tiên của Ford Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trustmark", xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của tập đoàn Ford Motor toàn cầu. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.
Copyright © 2021. All rights reserved.