Ford Ranger Raptor 2023 Đặt Cọc Tại Việt Nam
Ford Ranger Raptor 2023 Đặt Cọc Tại Việt Nam

Ford Ranger Raptor 2023 Đặt Cọc Tại Việt Nam

February 1, 2023

Ford Ranger Raptor 2023 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam và hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một trong những chiếc xe bán tải đầu tiên có thể được đặt cọc tại Việt Nam. Với thiết kế độc đáo và hiệu suất cao.

Ranger Raptor 2023 được trang bị với động cơ 2.0L Bi-Turbo và hộp số tự động 10 cấp. Nó cũng có thể đạt động cơ tối đa lên đến 157 kW và 500 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, Ranger Raptor 2023 còn được trang bị với các tính năng như chế độ điều khiển đa chế độ, hệ thống lái tự động, hệ thống điều khiển động cơ và hệ thống điều khiển lái thông minh.

Với những tính năng này, Ranger Raptor 2023 sẽ mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người dùng. Nó cũng có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 200 km/h và có thể chạy trên các đường dốc với tốc độ cao.

Với những tính năng vượt trội này, Ranger Raptor 2023 sẽ là một trong những chiếc xe bán tải đáng mua nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt cọc để mua chiếc xe này tại các đại lý Ford tại Việt Nam.

Thông số vận hành là điều được nhiều người quan tâm về mẫu xe bán tải hiệu suất cao này. Thay vì dùng động cơ V6 3.0L như thị trường Thái Lan, Ranger Raptor 2023 bán tại Việt Nam lại được nhân viên bán hàng tiết lộ vẫn dùng động cơ 2.0L tương tự Ranger Wildtrak.

Khối động cơ 2.0L trên phiên bản Wildtrak sản sinh công suất 213 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Trong khi đó Ranger Raptor tại Thái Lan với khối động cơ V6 3.0L cho công suất 392 mã lực, mô-men xoắn cực đại 583 Nm.

Về thiết kế, Ranger Raptor thế hệ mới thừa hưởng nhiều đường nét từ mẫu xe bán tải F-150. Phía trước gây chú ý với lưới tản nhiệt có chữ Ford, thiết kế đèn định vị chữ C kết hợp cùng hệ thống đèn ma trận bên trong.

Tại Việt Nam, Ford Ranger Raptor được mở bán lần đầu tiên vào năm 2018 tại Triển lãm VMS. Ford định vị Ranger Raptor là mẫu xe bán tải hiệu suất cao, điều này giúp khẳng định chất của Raptor so với bán tải phổ thông trên thị trường. Thế hệ cũ của Ranger Raptor được bán với mức giá 1,2 tỷ đồng, nhiều khả năng Ranger Raptor 2023 sẽ có giá bán đắt hơn.

Add a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN MỚI NHẤT

TÂY NINH FORD là đại lí ủy quyền đầu tiên của Ford Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trustmark", xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của tập đoàn Ford Motor toàn cầu. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.
Copyright © 2021. All rights reserved.