Các mốc cần ghi nhớ khi bảo dưỡng xe ô tô
Các mốc cần ghi nhớ khi bảo dưỡng xe ô tô

Các mốc cần ghi nhớ khi bảo dưỡng xe ô tô

January 27, 2023

Sau một thời gian sử dụng ô tô, chúng ta phải bảo dưỡng và thay thế các hạng mục: lọc gió, dầu, nhớt, nước làm mát. Và đây là các mốc bảo dưỡng xe ô tô quan trọng mà chủ xe cần ghi nhớ.

Tùy vào mỗi hãng mà sẽcó những yêu cầu cụ thể riêng. Vì vậy đừng quên tham khảo thêm thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo xe.

Mỗi hãng xe ô tô khác nhau sẽ có qui định về thời điểm bảo dưỡng động cơ xe ô tô mới khác nhau. Tuy nhiên mức bảo dưỡng lần đầu sẽ rơi vào khoảng từ 3.000km đến 5.000km, tương đương với 3 – 6 tháng sử dụng xe kể từ thời điểm xe hoạt động lần đầu tiên. Đối với việc bảo dưỡng ô tô lần đầu, chủ xe nên đưa xe tới trung tâm sửa chữa thay vì tự bảo dưỡng. Bạn tuyệt đối không được chủ quan vì nó ảnh hưởng đến hoạt động của xe về lâu dài.

Add a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN MỚI NHẤT

TÂY NINH FORD là đại lí ủy quyền đầu tiên của Ford Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trustmark", xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của tập đoàn Ford Motor toàn cầu. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.
Copyright © 2021. All rights reserved.