Bệ đỡ chân lên thùng sau Ford Ranger thay đổi nhỏ tiện lợi lớn
Bệ đỡ chân lên thùng sau Ford Ranger thay đổi nhỏ tiện lợi lớn

Bệ đỡ chân lên thùng sau Ford Ranger thay đổi nhỏ tiện lợi lớn

December 9, 2022

Ford Ranger 2022 có một thay đổi nhỏ trong thiết kế thân xe và được rất nhiều chủ xe hưởng ứng.

Trước đây để tiếp cận khu vực thùng sau một chiếc bán tải, người dùng phải đứng lên bánh sau và từ đó trèo vào thùng, hoặc trèo trực tiếp vào thùng qua bậc để chân dưới cửa sau. Các cách này đều khá bất tiện.

Cả 2 phương thức trên thực tế đều khá bất tiện và không quá phù hợp và không mang lại trải nghiệm tối đa mà người dùng mong muốn.

Để người dùng dễ tiếp cận khu vực bồn chứa đồ phía sau, Ford Ranger 2022 vừa ra mắt có một giải pháp rất đơn giản và hiệu quả. Khu vực tiếp giáp hông và đuôi xe nay xuất hiện một trang bị mới có tên Rear Box Step, về cơ bản là một mặt phẳng nằm trong hốc lõm ăn vào hông xe.

Người dùng muốn trèo vào thùng Ford Ranger đời mới chỉ cần bám vào giá để đồ hoặc thành thùng phía trên, đặt chân vào khu vực này là có thể tiếp cận dễ dàng đồ đạc mình để trong đó.

Khác với các phiên bản trước, Ranger thế hệ mới được Ford dành ra rất nhiều thời gian quan sát người dùng để đưa ra những cải tiến nhỏ mà có ích cho họ, chẳng hạn Rear Box Step, cổng sạc thùng sau, khay đồ nhỏ tích hợp ngay vào cửa hậu hay điểm nối thành và sàn thùng nghiêng, rộng để người dùng dễ quỳ gối hơn mà không đau.

Ngay cả khi mở cửa hậu, việc tiếp cận thùng để đồ sau một chiếc bán tải vẫn không mấy dễ chịu.

Với Rear Box Step, người dùng có thể dễ dàng trèo vào hoặc tiếp cận đồ để tại thùng sau.

Trong thời gian qua, Ford đã cố gắng biến cửa hậu bán tải trên cả F-150 và Ranger trở thành một trang bị đa năng thay vì chỉ là trang bị đóng mở thùng sau.

Add a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TIN MỚI NHẤT

TÂY NINH FORD là đại lí ủy quyền đầu tiên của Ford Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trustmark", xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của tập đoàn Ford Motor toàn cầu. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.
Copyright © 2021. All rights reserved.